Account
Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

CÂU CHUYỆN VỀ YẾN SÀO KHẢ TÂM

Người sáng lập Yến Sào Khả Tâm: Chị Thái Khả Tâm

Xuất thân là người làm về văn hóa doanh nghiệp, thường xuyên lắng nghe các câu chuyện, lời tâm sự của các bạn nhân viên công ty với nhiều nỗi niềm đi làm để lo cho bản thân, lo cho gia đình, luôn luôn muốn hướng về gia đình nhưng vì cơm áo gạo tiền phải đi xa để lập nghiệp…. Thấu hiểu những điều đó, Thái Khả Tâm đã luôn mang trong mình một khát khao, một trăn trở về việc tìm kiếm và xây dựng cho chính mình một cuộc sống tốt đẹp: Ở đó mình tìm thấy được sự yêu thương – gắn kết – mạnh mẽ và nghiêm túc thực hiện Sứ mệnh cuộc đời của chính mình.

Những ngày đầu năm 2019, cơ duyên theo chị Hà Miso về thăm Nha Trang và có cơ hội tiếp xúc với yến sào Nha Trang. Ban đầu, sử dụng cho bản thân sau gửi về quê cho cô chú thường xuyên, Người Bác ở quê đã nhanh chóng phục hồi sức khỏe khi kết hợp sử dụng Yến Sào trong quá trình điều trị. Sau khi nhập viện tại Bệnh Viện Nguyễn Trãi (TPHCM) chưa đầy một tháng đã được cho xuất viện. 

“Yến sào tuy không phải là loại thần dược chữa trị bách bệnh, nhưng nếu biết kết hợp và sử dụng đúng cách thì yến sào là loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe”

Nhận thấy sản phẩm tốt cộng với khát vọng thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị yêu thương. Tháng 3, 2019 bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh “thử nghiệm”.  Sau gần 4 năm theo đuổi ngành Yến Sào, tháng 11/2022 chính thức đăng ký giấy phép kinh doanh và cái tên YẾN SÀO KHẢ TÂM – Thay Bạn Trao Vạn Yêu Thương ra đời.

Sự ra đời của Yến Sào Khả Tâm với một niềm tin về sự gắn kết yêu thương

Yến Sào Khả Tâm được ra đời với mong muốn: thông qua sản phẩm Yến Sào tạo điều kiện cho mọi người được thưởng thức yến sào, tốt cho sức khỏe, kết nối mọi người với nhau.

“ Khi yêu thương đủ lớn, mọi giới hạn điều được xóa nhòa Món quà sức khỏe được Yến sào Khả Tâm dành TRỌN TÂM HUYẾT thay bạn TRAO TÂM TÌNH tới người yêu thương ”

To top